Thứ Bảy, 26 tháng 10, 2019

Những chiếc bánh cưới đẹp mê hồn (P2)

Những chiếc bánh cưới đẹp mê hồn (P1)

(tiếp Phần 1)





Cành nguyệt quế mạ vàng quả là điểm nhấn lộng lẫy cho chiếc bánh kem lạnh đơn giản này. Dành cho một đám cưới tổ chức ở di tích lịch sử Keswick Hall ở Virginia, do Easton Events tổ chức, thợ làm bánh Kathy Watkins của Favorite Cakes đã tạo nên những chiếc cành nguyệt quế vàng từ bột fondant và kẹo gôm, rồi phủ tấm vàng để hiệp với thiết kế của thiệp mời.

Thay vì chấm bi Thụy Sĩ hay chấm bi polka, nhà thiết kế bánh cưới Erin Gardner của Wild Orchid Baking Co. trang hoàng các lớp bánh cưới với các trái tim làm từ bột fondant tí xíu, tạo nên một cảm giác lạ kỳ như thể một gói quà. Cô hoàn chỉnh chiếc bánh bằng những bông hoa thuốc phiện màu hồng phớt làm từ kẹo gôm và hoa tulip làm từ bánh quế.

Những chiếc lông chim giả được làm từ đường trông thật đến nỗi người ta có cảm giác như cả mùa xuân đang tràn đến. Chiếc bánh này thật hợp cho một bữa tiệc ngoài trời. Chiếc bánh thật mềm mại và sống động, với những bông hoa xoài làm từ kẹo dẻo y như thật. Thật là một tuyệt tác của bột fondant từ Megan Joy Cakes.

Nếu bạn thích những thứ vàng và óng ánh, hẳn bạn sẽ yêu thích chiếc bánh mạ vàng này do Amber McKenney của Sweet on Cake (Bánh gatô ngọt) tạo nên. Thợ làm bánh tài ba này dùng bụi vàng (một loại bụi vàng ăn được dùng để trang trí bánh) với các lớp bánh phủ bột fondant, tạo ra hiệu ứng mùa thu.



Mùa hái nho khắc họa qua những họa tiết vùng tây nam và những hình ảnh mang tính tượng trưng trở nên cảm hứng cho chiếc bánh cưới này. Chiếc bánh do Avalon Cakes tạo nên, được trang hoàng với các hình họa bohemian như người bắt những giấc mơ kẹo đường bằng tay và lông ngỗng làm bằng lá bánh quế.

Một chiếc bánh trang trí hoa nho mới lạ, do các nhà thiết kế Allyson Bobbitt và Sarah Bell vẽ tay tạo ra mẫu hoa thật lãng mạn cho ngày cưới.

Cho một đám cưới lấy cảm hứng Anthropologie, Karen Vasquez của Kakes by Karen tạo nên các lớp bánh cao hơn thông thường. Sau đó, cô trang trí mỗi lớp bánh với hoa màu hồng và vàng dùng kỹ thuật như thể họa tiết thêu của vải dệt.

Khi Jennifer Prinz của City View Bakehouse đang phác họa ý tưởng cho chiếc bánh tiếp theo của cô, cô chợt nảy ra ý tưởng về hình ảnh của một chiếc váy cưới với các lớp tua rua rập rình của chiếc váy. Cô liền biến ý tưởng thành hiện thực: các lớp đường màu hồng đào, màu vàng và ngà xếp nếp tổ ong và các lớp đường rập rình ăn được rủ xuống thành từng đợt xuống lớp bánh rốt cục.

Cho một đám cưới mùa xuân tại trọng điểm Ladybird Wildflower ở bang Texas, nhà thiết kế bánh cưới Paloma Efron của Coco Paloma Desserts tạo ra chiếc bánh ấn tượng này (với hương vị mứt hoa hồng) để tôn lên bó hoa cầm tay của cô dâu.



Chiếc bánh kem bơ hương vị chanh này được Erica OBrien Cake Design tạo nên được trang hoàng họa tiết như in trên giấy thiệp mời. Những bông hoa đường tinh tế và hoa mẫu đơn hiệp với họa tiết hoa in trên giấy mời của cặp đôi.

Những hàng lá thanh lịch làm từ bột fondant ở tầng dưới cùng của chiếc bánh, phối hợp với hoa sơn thù du làm từ đường từ chiếc bánh của Layers Cake này một cái nhìn thanh nhã của cỏ cây.

Carla Reich của Honey Crumb Cake Studio đã biến họa tiết trên vải dệt thành chiếc bánh lịch duyệt với bụi vàng ăn được.

LiLy

( theo Brides.com )

0 nhận xét:

Đăng nhận xét